Chương trình vay vốn của ngân hàng BIDV dành cho sinh viên UEB

Thấu hiểu được những băn khoăn về tài chính của sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cùng nhau hợp tác xây dựng Quỹ “Đồng hành kiến tạo tương lai” – mang tới sản phẩm hỗ trợ vay vốn học tập đột phá chỉ dành riêng cho sinh viên UEB.

Theo đó, các em sẽ được tiếp cận và thụ hưởng Gói tài trợ vay vốn đóng học phí tổng trị giá 50 tỷ đồng với mức lãi suất thấp nhất Việt Nam (so với các sản phẩm cùng loại). Đặc biệt hơn nữa, Quỹ “Đồng hành kiến tạo tương lai” còn bao gồm
Gói Học bổng hỗ trợ lãi vay tổng trị giá 80.000.000đ/năm

Đối tượng:

Sinh viên chính quy và sinh viên liên kết quốc tế đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Gói vay với lãi suất ưu đãi và học bổng lãi vay

Lãi suất ưu đãi của BIDV dành riêng cho sinh viên UEB: Lãi suất cho vay = Lãi suất huy động cá nhân 12 tháng VNĐ trả lãi sau của BIDV + biên độ 0,5%/năm.

Học bổng hỗ trợ lãi vay: Sinh viên trả lãi vay 0 đồng từ nguồn học bổng của BIDV khi đạt đủ các điều kiện.

Chi tiết xem trong Sổ tay vay vốn.

Link sổ tay vay vốn sinh viên: TẢI TẠI ĐÂY
Link hồ sơ: TẢI TẠI ĐÂY